Tầm nhình & sứ mệnh

EN VN
TP. HCM: 0933 33 62 68 info@edupath.org.vn
Facebook Youtube
EN VN
Trang chủ > Giới thiệu

Tầm nhìn & sứ mệnh

Cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật đã giúp cho xã hội loài người phát triển một cách vượt bậc, con người trở nên hiểu biết hơn, hoàn thiện hơn; chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Vậy những tiến bộ khoa học kỹ thuật đó là gì? Đến từ đâu? Có lẽ không khó để chúng ta nhận thấy rằng những thành quả khoa học kỹ thuật phần lớn đến từ các quốc gia có nền giáo dục, kinh tế phát triển và chúng có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người. Chúng được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực như: y học, giáo dục, thông tin liên lạc, giao thông,….và là một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Chúng ta - những người đang tận hưởng những thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại ắt hẳn đã từng một lần đặt ra câu hỏi “Tại sao họ làm được những điều thần kỳ như vậy? Họ đã làm điều đó như thế nào? Với khối óc và đôi tay như bao người nhưng họ làm được còn chúng ta lại không thể? Hay phải chăng ngay từ lúc sinh ra họ đã là thiên tài có được kiến thức siêu việt?”
 
(Hình minh họa - Sưu tầm từ internet)
 
   Có rất nhiều lý lẽ để trả lời cho những thắc mắc trên nhưng sự lý giải sau đây được xem là hợp lý nhất: Thành công của con người được tạo ra từ 99% là sự nỗ lực học tập và nghiên cứu, 1% còn lại thuộc về yếu tố năng lực bẩm sinh. Ở đây chúng tôi muốn đề cập đến nỗ lực học tập của cá nhân - một yếu tố chiếm tỉ lệ quan trọng dẫn đến sự thành công của con người – để thấy được rằng yếu tố này luôn có tầm quyết định chủ yếu đến thành tựu của chính mỗi cá nhân nói riêng cũng như của nhân loại nói chung. Điều này đồng nghĩa dù ở trong môi trường nào, hoàn cảnh nào, con người cũng cần phải luôn cố gắng nỗ lực, phấn đấu học hỏi, làm đầy thêm kho tàng kiến thức của chính mình nếu muốn rút ngắn đoạn đường đi tới thành công, gặt hái “quả ngọt”. Bên cạnh đó, một điều góp phần không nhỏ có vai trò kích thích cá nhân nỗ lực học tập mà chúng ta không thể không nhắc tới chính là môi trường– nơi tạo ra những cơ hội, những tình huống, hoàn cảnh cụ thể, tạo ra thuận lợi và cả khó khăn, thử thách cho con người, từ đó giúp họ bộc lộ, phát huy và rèn giũa khả năng để vượt qua mọi gian nan khẳng định bản thân. Nói như vậy để thấy rằng môi trường phù hợp có mức độ ảnh hưởng rất lớn theo hướng tích cực đối với sự phát triển tư chất cá nhân, đến kiến thức lẫn năng lực của con người.
 
   Dân tộc ta vốn nổi tiếng về truyền thống cần cù, chịu thương chịu khó và ham học hỏi. Tư chất này thể hiện đặc biệt rõ nét ở tầng lớp học sinh, sinh viên Việt Nam nên chúng ta có thể tự tin khi đưa ra nhận định rằng các em đã đảm bảo được một trong hai yếu tố tạo nên thành công. Yếu tố đó nếu được kết hợp với môi trường rèn luyện thuận lợi, “như cá gặp nước” - các em sẽ càng phát huy khả năng và vươn xa hơn nữa. Môi trường thuận lợi ở đây không chỉ bó hẹp trong phạm vi lãnh thổ quốc gia vì nguồn kiến thức của nhân loại là trải dài vô tận và với những nước văn minh, một nền giáo dục phát triển luôn song hành với sự tiến bộ vượt bậc của nền kinh tế - khoa học và kỹ thuật. Họ có vô số điều hay đáng để chúng ta học hỏi. Do đó, để nắm bắt được nguồn kiến thức vô tận của nhân loại, thế hệ học sinh, sinh viên tiên tiến của Việt Nam luôn ưu tiên chọn hướng đi du học nước ngoài – con đường ngắn nhất, hiệu quả nhất giúp các em tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp nhằm tạo nền tảng vững chắc chinh phục các nấc thang học vấn cao hơn. Vì vậy, việc đi du học là nhu cầu chính đáng và là ước mơ của nhiều học sinh Việt Nam. Trong những năm gần đây, du học sinh đã có công đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của nước nhà sau khi các em được đến các quốc gia tiên tiến học tập, tiếp thu kiến thức và công nghệ cao rồi quay về sinh sống, làm việc tại quê hương. Bên cạnh đó theo thực tế hiện nay, xã hội ta đang rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Hiểu được điều này, chính phủ Việt Nam đã và đang khuyến khích, ủng hộ quyết định đi học tập tại nước ngoài của công dân vì trên hết kiến thức không chỉ phục vụ cho cá nhân mà còn phục vụ cho cộng đồng và xã hội. Quan trọng hơn, du học là con đường giúp học sinh Việt Nam khỏa lấp khoảng cách về tri thức với sinh viên thế giới. Đây cũng là con đường mà vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta - danh nhân văn hóa thế giới Hồ Chí Minh đã chọn trước đây. Thành công rực rỡ của công cuộc giải phóng dân tộc dưới sự lãnh đạo của Người chính là kết quả khẳng định sự lựa chọn đúng đắn của Người ngày trước vì nhờ đó, dân tộc ta mới thoát khỏi ách đô hộ, có điều kiện phát triển tiến lên sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới. Người đã thể hiện quan điểm tiến bộ về việc đi học tập tại nước ngoài qua lời phát biểu như sau:

“…. để giúp cho dân tộc ta thoát khỏi ách thống trị của chủ nghĩa thực dân thì chúng ta phải đến ngay chính các quốc gia chủ nghĩa thực dân để xem bản chất, hoạt động của nó như thế nào….” (Trích phát biểu chủ tịch Hồ Chí Minh)

   Góp phần thực hiện chủ trương khuyến khích du học của chính phủ, biến ước mơ du học của các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh thành hiện thực, Education Path – A way to win! (Con đường Giáo dục – Con đường dẫn tới thành công!) ngay từ khi mới thành lập đã xác định mục tiêu và tôn chỉ hoạt động duy nhất chính là làm cầu nối đưa các em tới nguồn tri thức bổ ích, chắp cánh ước mơ bay cao và bay xa hơn nữa trên bầu trời học vấn, hiện thực hóa hoài bão chinh phục các đỉnh cao tri thức mới trong cuộc sống của các em học sinh. Toàn thể nhân viên EduPath luôn ý thức được rằng đây là một sứ mạng cao cả nên chúng tôi luôn làm việc với tinh thần tận tụy, hết mình, cam kết đảm bảo sự hài lòng cao nhất kể từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc chương trình và cả về sau để các em có chương trình du học thành công, Tất cả đều xuất phát từ quan niệm “Thành công của khách hàng chính là lời khẳng định có giá trị nhất cho chất lượng dịch vụ của EduPath. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và không ngừng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để bất cứ học sinh hay quý vị phụ huynh nào một khi nhắc tới EduPath cũng là nhắc tới một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học.
 
   Thân chúc các em học sinh tìm được hướng đi đúng đắn cho con đường học tập của mình. Kính chúc các bậc phụ huynh sẽ luôn gặt hái được “quả ngọt” từ chính thế hệ tương lai của quý vị và hãy luôn tự tin ủng hộ cho quyết định “vượt ra biển lớn” của con, em chúng ta. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng đầu tư phát triển chất xám không bao giờ là hình thức đầu tư lãng phí và kết quả thu hoạch của quý vị chắc chắn sẽ bội thu khi được dẫn dắt bằng một cầu nối hữu hiệu như Education Path!


Trân trọng,
 
 
 

 

 

Góc cảm nghĩ
Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Trãi, Đà Nẵng - Học sinh trao đổi 2018-2019 tại Fremont High School, Fremont, Michigan
Em cảm ơn chương trình EduPath đã giúp em và tạo cho em cơ hội cũng như điều kiện, để em có một năm học…
Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Học sinh trao đổi 2018-2019 tại Fremont High School

More »

Phụ Huynh Trần Hoàng Tùng - Học sinh trao đổi 2018-2019 tại James F. Byrnes High School
Phụ Huynh Trần Hoàng Tùng - Học sinh trao đổi 2018-2019 tại James F. Byrnes High School

More »

Nguyễn Thị Thu Hương - Học sinh trao đổi lớp 11 tại Cortland Jr Sr High School
Nguyễn Thị Thu Hương là học sinh trao đổi lớp 11 (2017-2018) tại Cortland Jr Sr High School, New York, học tiếp lớp 12 (2018-2019)…
Nguyễn Thị Thu Hương - Học sinh trao đổi lớp 11 tại Cortland Jr Sr High School

More »

Chị Nguyễn Thị Thanh Tâm, Phụ Huynh của Nguyễn Phi Bửu - Cựu du học sinh năm 2018-2019
Ba mẹ cảm ơn Edupath rất nhiều, đã hướng dẫn con tận tình chu đáo để con có thể tự tin trả lời phỏng vấn…
Chị Nguyễn Thị Thanh Tâm, Phụ Huynh của Nguyễn Phi Bửu

More »

Nguyễn Thanh Dương - học tại Trường North Bend Senior High School, Oregon
Đây thật sự là một trải nghiệm mà dù cho tới già mình cũng không thể quên được những kỷ niệm này
Nguyễn Thanh Dương

More »

Anh Hội và Chị Hồng phụ huynh của Trọng Nhân
Tâm sự của gia đình Anh Hội và Chị Hồng đã dành cho những bà mẹ Host của bé Trọng Nhân
Phu huynh Trọng Nhân

More »

 Binh Dang , du học sinh của EduPath hiện là Senior của trường Lake Orion High school.
Nhờ Edupath và tổ chức Educatius mà mình có thể tham gia vào một ngôi trường hoàn hảo , giúp mình trao dồi thêm kiến…
Đặng Bình

More »

Cựu học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vĩnh Long- học sinh Giao lưu văn hóa 2017-2018
Edupath đã cho mình một cơ hội đúng lúc để mình có thể thực hiện được quyết định của mình, trải nghiệm bản thân, tính…
Huỳnh Hồng Ngọc

More »

Nguyễn Quang Việt - EL Dorado High School, Arkansas
Em là một cậu học sinh có khả năng Tiếng Anh ở mức trung bình và lý do là em chả có môi trường để…
Nguyễn Quang Việt

More »

Nguyễn Hữu Hiệp - Harrington High School, Washington
Nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước, nhưng mà cũng có đôi khi ước mơ trở thành sự thật...
Nguyễn Hữu Hiệp - Harrington High School, Washington

More »

Lâm Thị Thanh Thảo - Harrisburg High School, Arkansas
Hôm nay là đúng tròn 6 tháng 5 ngày kể từ ngày mình đặt chân đến nước Mỹ.
Lâm Thị Thanh Thảo - Harrisburg High School, Arkansas

More »

Lúc trước ở Việt Nam con nhát lắm, nên lúc mới vừa qua tiếng Anh con chưa tốt nên không dám nói chuyện với ai.
Mong sao thời gian chậm lại để con được có nhiều trải nghiệm hơn...
Phan Ngô Yến Nhi - Manzano High school, bang Mexico

More »

“ Giao Lưu Văn Hoá “ giúp mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn từng ngày !
“ Giao Lưu Văn Hoá “ giúp mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn từng ngày ! Mỗi ngày là một trải nghiệm mới và…
Huỳnh Tuyết Đào - Rhea County, Tennessee

More »

Mình tham gia chương trình
Mình tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa Mỹ" niên khóa 2016-2017 và hiện tại đang ở bang New York, một nơi có nền…
La Tuyết Trinh - (New York , Mỹ)

More »

Hiện đang theo học năm cuối ngành Khoa học Sức khỏe tại Đại học Deakin (Melbourne, Australia)
Cựu sinh viên năm 3 ngành Toán Ứng Dụng trường Đại học Cần Thơ, hiện đang theo học năm cuối ngành Khoa học Sức khỏe…
Lê Ngọc Trang Đài

More »

Trần Mai Nhật Nhi Cựu sinh viên năm 1 ngành Ngôn ngữ Anh Đại Học Ngoại Ngữ - Đại học Huế.
Nhi đang theo học ngành Quản trị Khách sạn tại trường Seneca College, TP. Toronto (Ontario)
Trần Mai Nhật Nhi

More »

Nguyễn Tấn Thọ vừa pass visa du học Mỹ
Nguyễn Tấn Thọ vừa pass visa du học Mỹ chương trình học Thạc sĩ Khoa học Máy tính Hãy cùng xem chia sẻ của bạn Nguyễn…
Nguyễn Tấn Thọ

More »

Nguyễn Ngân Giang - THPT chuyên Lê Hồng Phong - Chương Trình Giao Lưu Văn Hóa Đã Thay Đổi Tôi Như Thế Nào?
Nguyễn Ngân Giang - THPT chuyên Lê Hồng Phong - "Chương Trình Giao Lưu Văn Hóa Đã Thay Đổi Tôi Như Thế Nào?" Một năm…
Nguyễn Ngân Giang

More »

Nguyễn Thị Khánh Ngọc - Meridian High School - Chương Trình Giao Lưu Văn Hoá Đã Thay Đổi Tôi Như Thế Nào?
Nguyễn Thị Khánh Ngọc - Meridian High School - "Chương Trình Giao Lưu Văn Hóa Đã Thay Đổi Tôi Như Thế Nào?" Mỗi con người…
Nguyễn Thị Khánh Ngọc

More »

Lê Thị Lan Chinh - Guymon High School, Guymon, Oklahoma -
LE THI LAN CHINH - Guymon High School, Guymon, Oklahoma - "Chương Trình Giao Lưu Văn Hóa Đã Thay Đổi Tôi Như Thế Nào?" Bạn đã…
Lê Thị Lan Chinh

More »

TP. HCM: 0933 33 62 68
TP. ĐÀ NẴNG: 0932 00 33 68
TP. HUẾ: 0932 00 33 68
MỸ: (+1) 408 657 9798